Jump to content

Wikimania

This page is a translated version of the page Wikimania and the translation is 73% complete.
Outdated translations are marked like this.

Wikimanía México 2015


Wikimania 2015 documentary.

Hội thảo Quốc tế về Wikimedia
15–19 tháng 7 năm 2015
Khách sạn Hilton Mexico City Reforma, Thành phố Mexico
Năm ngày chia sẻ kiến thức tự do trọng tâm của phong trào Wikimedia tập trung tại một buổi họp mặt duy nhất ở Thành phố Mexico.

Các tiền sự kiện: 15–17 tháng 7Hackathon: 15–17 tháng 7Chương trình: 17–19 tháng 7 năm 2015

Xem chương trìnhcác hoạt động xã hội liên quan!

Some of the session videos are available on Wikimedia Commons and Youtube

Xem danh sách những người tham dự và đăng ký tên bạn: danh sách đại biểu.

Theo dõi các cập nhật từ chúng tôi
File:Instagram Shiny Icon.svg

Wikimania là gì?

Wikimania 2015 là hội thảo thường niên về Wikipedia và các dự án kiến thức mở chị em gồm các buổi hội thảo, nói chuyện, họp mặt, hackathon với trên 1000 người tham dự đến từ 40 quốc gia. Các nhà quản lý quyền kỹ thuật số và hàng trăm biên tập viên tình nguyện sẽ gặp nhau để thảo luận về các dự án, cách tiếp cận mới cũng như giải quyết nhiều vấn đề. Các đề tài các được đề cập tại Wikimania 2015 bao gồm tình trạng kho kiến thức mở, vai trò của Wikipedia trong giáo dục, quyển riêng tư và quyền kỹ thuật số, sử dụng công nghệ để thu hút sự tham gia của cộng đồng, và nhiều vấn đề khác nữa. Hội thảo năm nay cũng dành sự quan tâm đặc biệt tới khu vực Mỹ La-tinh và một số nước khác trong đó có Brazil, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha để phát triển chất lượng và khối lượng kiến thức có trên Wikipedia và các dự án khác.


Sự kiện chính sẽ được tổ chức tại khách sạn Hilton Mexico City Reforma. Tất cả mọi người đều được chào đón tham gia, dù bạn có chuyên môn, đam mê, mới bắt đầu, hay thậm chí là chỉ tò mò!

Hashtag: #Wikimania

Hội thảo

DIỄN THUYẾT NỔI BẬT

PRODUCTION OF KNOWLEDGE TRACK

Wikimania will be partnering with the Digital Humanities Network (RedHD) a regional group of researchers and practitioners, to present an international track of talks and panels by multidisciplinary experts that will cover such subjects as human knowledge, its production, and the technology in the digital world: where do we stand, in terms of philosophy, anthropology, sociology, and their related fields?

Latin America Internet Freedoms Panel

In this panel we want to show a panorama about the exercise of the rights and freedoms of internet on the region and the challenges to face: the right to access of information and freedom of expression versus the so-called "right to be forgotten" (privacy and data protection); national and public security versus surveillance and spying and net neutrality versus content discrimination.
Tham gia:


Các nhà tài trợ

Đối tác truyền thông